CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.8 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2016 - Đội mũ lên, mình cùng đi nhé tại Thanh Hóa

Avatar
Mai Linh
Offline
15:13 - 03/12/2016

864 Bài viết

Sáng 3/12, tại Quảng trường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, Ủy ban ATGT Quốc gia , Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa và Yamaha Việt Nam tổ chức tặng MBH cho học sinh.


Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2016 - Đội mũ lên, mình cùng đi nhé tại Thanh Hóa

Lãnh đạo Ủy Ban ATGT Quốc gia, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo Yamaha motor Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh tiểu học Thanh Hóa.

Với thông điệp “Đội mũ lên, mình cùng đi nhé”, chương trình mang đến nhiều hoạt động thiết thực, khuyến khích các em tích cực tương tác, tự nguyện hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia Giao thông, như: cuộc thi vẽ và trang trí mũ bảo hiểm; cuộc thi sáng tạo biểu ngữ tuyên truyền về đội mũ bảo hiểm; mô hình triển lãm mũ bảo hiểm, tranh, biểu ngữ mới, được mô phỏng theo hình ảnh công viên và sở thú và tặng sách an toàn giao thông.

Theo thống kê của Bộ Y tế cho thấy, mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 1.900 trẻ em Tử vong vì tai nạn giao thông ở độ tuổi từ 0-19 tuổi. Đặc biệt, 50% trong số này bị chấn thương sọ não do không đội mũ bảo hiểm. Hậu quả của tai nạn giao thông nặng nề và kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, tương lai của trẻ em.

Ông Lê Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: “Để tăng cường các giải pháp bảo đảm TTATGT yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương của tỉnh cần đẩy mạnh và đổi mới hơn nữa công tác giáo dục, tuyên truyền về ATGT tới mọi người dân đặc biệt với học sinh, trẻ em. Các bậc phụ huynh đội MBH cho con là trách nhiệm, là tình thương với con em, đúng theo khẩu hiệu "Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ" mà Ủy ban ATGT Quốc gia đưa ra”. Đồng thời, xử lý nghiêm các vi phạm về TTATGT, quan tâm đầu tư, cải tạo hạ tầng giao thông bảo đảm sự đi lại của nhân dân an toàn, thuận lợi”.

Tại chương trình đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam trao tặng biển tượng trưng 10.708 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học tỉnh Thanh Hóa; Ủy ban ATGT Quốc gia trao các giải thưởng cho các cá nhân, tập thể trong cuộc thi vẽ, trang trí biểu ngữ và mũ bảo hiểm năm 2016.

Cũng tại chương trình,  lãnh đạo Ủy Ban ATGT Quốc gia cũng đã trao tặng phần thưởng cho 15 học sinh đạt giải cuộc thi vẽ MBH; 7 trường đạt giải trang trí mũ và 7 giải cuộc thi vẽ biểu ngữ.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh