CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Quan Hóa: Sập mỏ đá, 2 người thương vong

Avatar
Bảo Nam
Offline
10:11 - 02/7/2016

485 Bài viết

Chiều tối ngày 1/7, tại núi Poọng, ở bản Poọng, xã Phú Nghiêm, huyện Quan Hóa đã xảy ra vụ sập mỏ đá, khiến một người bị thương nặng và một người tử vong.


Quan Hóa: Sập mỏ đá, 2 người thương vong

Rất nhiều người dân có mặt tại hiện trường.


Nạn nhân bị mắc kẹt trong mỏ đá được xác định là ông Hà Văn Thuyết (44 tuổi, trú tại bản Khó, xã Hồi Xuân, Quan Hóa). Còn người bị thương nặng là ông Lê Văn Luyện (50 tuổi, trú tại huyện Thọ Xuân). Hiện ông Luyện được đưa đi bệnh viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc.

Theo tin từ UBND xã Phú Nghiêm cho biết, Khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng và chủ doanh nghiệp đã điều động 4 máy xúc vào mỏ để bới tìm người bị nạn.

Phòng Cảnh sát PCCC số 7 - Cảnh sát PCCC tỉnh cũng đã nhanh chóng điều động hàng chục CBCS đến hiện trường vụ tai nạn phối hợp với các lực lượng chức năng của UBND huyện Quan Hóa, Công an huyện Quan Hóa, Công an xã Phú Nghiêm và lực lượng Quân đội tổ chức cứu nạn, cứu hộ.

Đến 7h30 sáng nay (2/8), các lực lượng chức năng đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài. Nạn nhân Tử vong được xác định là anh Hà Văn Thuyết.

Được biết, mỏ đá nêu trên được UBND tỉnh cấp phép cho một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Quan Hóa khai thác. Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân sập mỏ đá tại Phú Nghiêm.

 

 

Lam Sơn

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh