CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Quảng Xương: Hàng trăm người nỗ lực dập tắt đám cháy sau gần 3 giờ

Avatar
Bảo Nam
Offline
13:30 - 04/8/2016

115 Bài viết

Hơn 200 người gồm lực lượng Công an, Phòng cháy chữa cháy tại chỗ, công nhân và Người dân đã nổ lực dập tắt đám cháy sau 3 giờ.

Quảng Xương: Hàng trăm người nỗ lực dập tắt đám cháy sau gần 3 giờ

Theo đó, vào khoảng 17 giờ 15 phút ngày 3/8 xảy ra cháy lớn tại kho nguyên liệu thuộc Công ty TNHH Soto, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương, thiêu rụi toàn bộ cấu kiện kho vật tư với diện tích 350m2 cùng nhiều tài sản có giá trị khác.

Sau khi nhận được tin báo cháy, Cảnh sát PCCC tỉnh đã huy động 10 xe chữa cháy, 01 xe cứu nạn cứu hộ, 130 cán bộ chiến sỹ cùng nhiều phương tiện khác tham gia chữa cháy. Đại tá Lê Văn Cửu, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hoá có mặt tại hiện trường chỉ huy công tác chữa cháy. Tham gia chữa cháy còn có lực lượng Công an, phòng cháy chữa cháy tại chỗ, công nhân của công ty và người dân địa phương, có thời điểm lực lượng chữa cháy lên đến hơn 200 người.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, vụ cháy xuất phát từ khu vực lò hơi của Công ty sau đó lan nhanh sang khu chứa nguyên vật liệu gồm vải sợi, chỉ may… nên ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội, vượt khả năng cứu chữa của lực lượng tại chỗ.

Sau gần 3 giờ nỗ lực chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang khu vực nhà xưởng lân cận.Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 Nguyễn Nhung (Cảnh sát PCCC)

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh