CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Sếp doanh nghiệp không biết việc Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa 'mượn' xe biển xanh

Avatar
Thùy Dung
Offline
17:03 - 04/11/2016

643 Bài viết

Chiếc xe biển xanh 36B-2789 được ông Nguyễn Xuân Phi, Bí thư TP. Thanh Hóa, sử dụng do "sếp" cũ của Công ty CP Sông Mã cho mượn, song lãnh đạo hiện tại của công ty không biết việc này.


>> Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa mượn xe biển xanh của doanh nghiệp?


Sếp doanh nghiệp không biết việc Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa 'mượn' xe biển xanh

Chiếc ôtô biển xanh 36B-2789 được ông Nguyễn Xuân Phi, Bí thư T.P Thanh Hóa, mượn của doanh nghiệp để đi lại.


Ngày 4/11, ông Lê Văn Tám, Phó tổng giám đốc Công ty CP Sông Mã (trụ sở tại số 469, đường Lê Hoàn, phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa), xác nhận chiếc xe ôtô biển xanh 36B-2789 do ông Nguyễn Xuân Phi, Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa, đang sử dụng để đi lại đúng là xe ôtô thuộc quyền sở hữu của công ty. Tuy nhiên, cả ông và Tổng giám đốc hiện tại là ông Lê Tế Loan đều không cho mượn.

Tôi về nhận chức từ năm 2014 và được biết tài sản của công ty sau khi cổ phần hóa có chiếc xe biển xanh đó, tuy nhiên nó không có ở công ty. Hôm qua đọc được thông tin tôi mới biết anh Phi đang đi chiếc xe đó. Tuy nhiên, ai cho mượn tôi cũng không được rõ vì công ty thay nhiều đời giám đốc lắm rồi. Tới đây công ty sẽ lấy về xin chuyển đổi sang biển trắng để làm phương tiện đi lại” - ông Tám khẳng định.

Cũng theo ông Tám, ngoài chiếc ôtô 36B-2789, công ty cũng đang sở hữu 1 chiếc xe biển xanh khác là 36B-1889. “Chiếc xe này cũng được lãnh đạo của công ty lấy sử như xe riêng một thời gian dài, hiện chúng tôi đã lấy về để ở trụ sở công ty và tới đây sẽ cho đổi sang biển trắng” - ông Tám nói.

Về vấn đề này, ông Lê Trọng Giang, Chánh văn phòng Thành ủy TP Thanh Hóa, cho biết chiếc ô tô đó không phải xe công của cơ quan. “Anh Phi mượn để đi lại là việc cá nhân, không liên quan đến công việc. Nếu anh ấy đi làm việc thì Thành ủy có xe để phục vụ” - ông Giang nói.


Trước đó, như đã thông tin, trong một thời gian dài, ông Nguyễn Xuân Phi - Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư TP. Thanh Hóa - thường xuyên đi lại và sử dụng 1 chiếc xe ôtô biển xanh mang BKS 36B-2789 như xe riêng. Chiếc xe này thường xuyên được ông Phi sử dụng đi lại và để luôn tại nhà riêng ở phố Trần Xuân Soạn, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

Ông Nguyễn Xuân Phi thừa nhận chiếc xe biển xanh trên mà ông thường xuyên đi lại là đúng, tuy nhiên đó không phải là xe của cơ quan mà là xe ông mượn của một doanh nghiệp. “Chiếc xe biển xanh đó là của Công ty CP Sông Mã nhưng họ ít dùng nên tôi mượn để đi lại” - ông Phi phân trần.

Được biết, trước đây ông Nguyễn Xuân Phi từng làm Tổng giám đốc Công ty CP Sông Mã trước khi chuyển sang Thành uỷ TP. Thanh Hóa công tác.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh