CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thanh tra giao thông Thanh Hóa sắm xe đặc chủng 3 tỉ đồng để... phơi nắng

Avatar
Thùy Dung
Offline
20:36 - 30/9/2016

362 Bài viết

Chiếc xe đặc chủng 3 tỉ đồng được sắm cho lực lượng Thanh tra Giao thông Thanh Hóa để 'trị' những xe Quá tải chống đối, nhưng kể từ ngày được mua chiếc xe này chủ yếu nằm phơi nắng.


UBND tỉnh Thanh Hóa khoảng 2 tháng trước đã đồng ý chi ngân sách cho lực lượng Thanh tra giao thông (TTGT) thuộc Sở GTVT Thanh Hóa mua 1 chiếc xe đặc chủng hơn 3 tỉ đồng để đối phó với tình trạng nhiều xe chở quá tải chống đối, bất hợp tác khi bị xử lý.


Thanh tra giao thông Thanh Hóa sắm xe đặc chủng 3 tỉ đồng để... phơi nắng

Thay vì được đưa ra đường để xử lý xe quá tải, chiếc xe đặc chủng hơn 3 tỉ đồng nằm phơi nắng trước cổng trụ sở Thanh tra giao thông Thanh Hóa nhiều tháng qua.


Thế nhưng, kể từ ngày được giao cho TTGT, chiếc xe hầu như để phơi nắng trước cổng ra vào của cơ quan này.

Theo quan sát, chiếc xe đặc chủng thay vì đi “trị” xe quá tải trên các tuyến đường thì lại nằm “án binh bất động” trước cửa ra vào. Nhiều chỗ sắt đã hoen gỉ, mạng nhện giăng đầy, nhìn qua chiếc xe hầu như rất ít lăn bánh.

Ông Trịnh Ngọc Minh, Chánh thanh tra Sở GTVT tỉnh Thanh Hóa, cho biết hiện nay đang chờ tỉnh Thanh Hóa đồng ý nhận hợp đồng người lái chiếc xe này. “Người điều khiển xe này ngoài có bằng FC thì còn có thể vận hành các chức năng khác của xe như cẩu, kéo. Đơn vị đã đề xuất UBND tỉnh tuyển người và đã được tỉnh đồng ý” - ông Minh nói.

 

Cũng theo ông Minh. khi có vụ việc thì mới đem ra chứ không mang ra chạy lung tung được vì tốn nhiều dầu.

Được biết, tỉnh Thanh Hóa một trong những địa phương "nóng" về tình trạng xe quá khổ, quá tải chạy phá nát đường xá. Dù tỉnh này đã đưa ra nhiều biện pháp quyết liệt để trị xe quá tải nhưng có rất nhiều vụ việc lái xe chống đối, không chấp hành khiến Bộ GTVT phải điều xe đặc chủng về để xử lý.

Tuy nhiên, khi đã có xe rồi thì đã hơn 2 tháng trôi qua, chiếc xe này vẫn chưa được ra đường để thực thi nhiệm vụ của mình.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh