CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thị xã Bỉm Sơn: Rút kinh nghiệm vụ cả UBND phường đóng cửa đi liên hoan

Avatar
Đàm Nga
Offline
14:17 - 17/10/2016

49 Bài viết

UBND phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức họp và đưa ra hình thức kiểm điểm rút Kinh nghiệm vụ việc cả UBND phường đóng cửa đi liên hoan mừng “sếp” cũ được điều động lên thị ủy công tác.


>> Thị xã Bỉm Sơn: Cả UBND phường đóng cửa liên hoan trong giờ hành chính

 Thị xã Bỉm Sơn: Rút kinh nghiệm vụ cả UBND phường đóng cửa đi liên hoan

UBND phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn.


Thông tin từ UBND phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, cho biết đơn vị đã tổ chức họp kiểm điểm tập thể, cá nhân đã vi phạm quy định về thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính của cán bộ, Công chức khi cả phường đóng cửa nhiệm sở tổ chức liên hoan cho Phó Chủ tịch UBND xã chuyển lên Thị ủy thị xã Bỉm Sơn công tác trong giờ hành chính.

Theo đó, UBND phường Đông Sơn nhận thấy việc để xảy ra sự việc trên trước hết trách nhiệm thuộc về tập thể UBND phường mà người đứng đầu là ông Trần Văn Hán, Chủ tịch UBND phường và một số cá nhân liên quan.

UBND phường này đã tổ chức rút kinh nghiệm và nghiêm túc kiểm điểm trong thời gian tới, đồng thời hứa sẽ thực hiện tốt quy định của nhà nước về kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc của cán bộ, công chức.

 

Báo cáo họp kiểm điểm rút kinh nghiệm của UBND phường Đông Sơn.


Trước đó, như đã đưa tin, sáng 6/10, nhiều người dân phường Đông Sơn đến trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ, UBND phường Đông Sơn để liên hệ công tác xin dấu, Nộp hồ sơ công việc nhưng phải ra về vì tất cả các bộ phận của chính quyền đều đóng cửa.

Lý do là toàn bộ cán bộ phường Đông Sơn đang tập trung tại Hội trường phía sau UBND phường để tổ chức liên hoan chia tay ông Lại Thành Tuyên, nguyên Phó Chủ tịch phường lên nhận chức Phó Chánh Văn phòng Thị ủy thị xã Bỉm Sơn.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh