CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thiệu Hóa: Cô gái mất tích nhiều năm bỗng nhiên trở về nhà

Avatar
Ngọc Khuê
Offline
14:37 - 21/9/2016

661 Bài viết

Cô gái ở xã Thiệu Tiến, huyện Thiệu Hóa được cho đã mất tích bí ẩn nay bỗng trở về, chị cho biết đã bị lừa bán sang Trung Quốc làm vợ.


Đi làm thuê rồi mất tích 8 năm

Một chiều cuối tháng 11 năm 2009, chị Phạm Thị Ngọc có nói với Gia đình xuống gia đình nhà ông T. ở xã Thiệu Giao, huyện Thiệu Hóa đi làm thuê cuốc mướn.

Trước khi đi, chị Ngọc có mang theo chiếc xe đạp. Khoảng 3 ngày sau gia đình không thấy chị Ngọc điện thoại về nhà để thông báo, nhưng gia đình tưởng đâu Ngọc bận việc nên chưa điện thoại về cho nên gia đình được.

 Thiệu Hóa: Cô gái mất tích nhiều năm bỗng nhiên trở về nhà

Chị Ngọc kể lại câu chuyện những năm mất tích.


Những ngày sau đó, do sốt ruột nên gia đình có bảo em trai tên Hà xuống tìm Ngọc xem có việc gì không?. Khi đến nhà gia đình nơi Ngọc làm thuê thì được biết chị Ngọc không làm ở đây nữa mà đã đi làm thuê cho một gia đình khác.

Em trai Ngọc đi tìm khắp nhưng cũng chẳng ai biết Ngọc ở đâu. Em trai mới về kể lại cho gia đình và ngày hôm sau cả gia đình tổ chức xuống đi tìm nhưng vẫn không thấy.

Từ đó, chị Ngọc được cho là mất tích một cách bí ẩn, nhiều người suy đoán có chuyện không hay đến với chị Ngọc, có thể bị sát hại hoặc bị bán cho bọn buôn người…

Cuộc điện thoại lúc nửa đêm

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Ngọ (bố chị Ngọc) cho biết, từ ngày cháu mất liên lạc gia đình rất khổ tâm vì mất con. Nhiều năm gia đình vẫn mong ngóng có ngày Ngọc trở về nhà.

Mới đây, đang lúc nửa đêm ông Ngọ giật mình vì có điện thoại. Khi ông nhấc máy bên đầu dây bên kia có đồng chí công an xã Thiệu Tiến cho biết, ra cửa khẩu Cát Bi (Hải Phòng) mà đón cháu Ngọc về.

Sáng sớm ông Ngọ khăn gói ra bắt xe đò đến cửa khẩu đến đồn Công an huyện Cát Bi để nhận lại cháu Ngọc. Gặp được con, ông Ngọ khóc vì mừng tưởng đâu mất con mãi mãi.

 

Bố mẹ chị Ngọc vui mừng vì gặp lại con.


sau 8 năm

Khi đã về với gia đình, chị Ngọc đã kể lại cuộc hành trình bị bán sang Trung Quốc làm vợ và bị đánh đập tàn nhẫn và sau đóm được một Người Việt tốt bụng đã đưa chị đến đồn công an huyện Cát Bi để thông báo cho gia đình đón về.

Chị Ngọc kể lại, khi đó đi làm thuê cho gia đình nhà ông T được mấy hôm thì một người đàn ông lớn tuổi bảo đến làm thuê cho gia đình ông ta và được trả công cao hơn.

Chị Ngọc đã đồng ý và cũng kể từ đó chị không nhớ được gì nữa. Chỉ đến khi tỉnh dậy có người nói đã bán sang Trung Quốc làm vợ, lúc đó chị mới biết mình bị lừa bán.

Chị Ngọc đã bị bán cùng có một cô gái người Thanh Hóa tên là Thúy. Chị Thúy bị bán cho một người đàn ông Trung Quốc làm vợ và khi sinh được 1 đứa con thì chị Thúy bỏ trốn.

Còn chị Ngọc bị bán cho một người đàn ông gần 40 tuổi làm vợ, hằng ngày phải đi cuốc đất làm nương và thường hay bị đánh đập. Trong khi đó ăn cơm có một bữa trưa, bữa chiều thì ăn cháo.

“Chồng, bố chồng và gia đình nhà chồng hay đánh đập vô cớ, chẳng có chuyện gì cũng lôi ra đánh, nhiều lần chịu không nổi chị Ngọc có đến đồn công an gần đó báo những nhà chồng vẫn đánh đập” chị Ngọc uất ức cho biết.

Theo chị Ngọc, trong thời gian bị bán sang Trung Quốc làm vợ, chị Ngọc đã sinh được 2 đứa con, đứa trai đầu 7 tuổi và đứa con gái 5 tuổi. Hôm chị Ngọc bị gia đình nhà chồng đưa đến gần biên giới thả ở đó.

Chị Ngọc về được quê hương nhờ 2 người Việt Nam cho đi nhờ xe và đưa đến đồn Công an huyện Cát Bi (Hải Phòng) nhờ thông báo cho gia đình biết đến đón về.

Qua trao đổi, ông Hoàng Văn Hùng, Trưởng Công an xã Thiệu Tiến (Thiệu Hóa) xác nhận, ông có nhận được số máy điện thoại của Công an huyện Cát Bi (Hải Phòng) gọi đến và thông báo có trường hợp người xã Thiệu Tiến đang ở cơ quan công an.

Công an xã Thiệu Tiến đã thông báo cho gia đình ông Ngọ và có nối máy với chị Ngọc, qua điện thoại gia đình đã nhận ra con và đã đến Công an huyện Cát Bi đón chị Ngọc về.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh