CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

25.8 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thọ Xuân: Cách chức nữ hiệu phó vào nhà nghỉ 'bàn công việc' với Bí thư xã

Avatar
Thùy Dung
Offline
09:52 - 06/12/2016

597 Bài viết

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ “bàn công việc” với bí thư xã, nữ hiệu phó đã bị kỷ luật cách chức, thuyên chuyển sang vị trí công tác khác.

>> Thọ Xuân: Bí thư xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng nữ hiệu phó

>> Thọ Xuân: Cách chức Bí thư xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó

Ngày 5/12, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân Lê Đình Hải đã ký quyết định cách chức Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Tân đối với bà Nguyễn Thị Duyên.

Theo quyết định kể trên, bà Duyên bị cách chức vì Quan hệ không trong sáng, thiếu lành mạnh đối với ông Lê Văn Khâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân.

Bà Nguyễn Thị Duyên bị cách chức Hiệu phó trường tiểu học Xuân Tân.

Cũng theo quyết định của UBND huyện Thọ Xuân, Phòng GD&ĐT, trường Tiểu học Xuân Tân sẽ phải bố trí Việc làm khác đối với bà Nguyễn Thị Duyên.

Cùng ngày, Huyện ủy Thọ Xuân cũng đã có quyết định cách chức ủy viên BCH Đảng bộ xã Xuân Tân đối với ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (nhiệm kỳ 2015 – 2020), Chủ tịch HĐND xã Xuân Tân (2016 - 2021). Theo đó, ông Khâm bị cách hết mọi chức vụ trong Đảng.

Trước đó, vào khoảng hơn 8 giờ sáng ngày 27/11 (ngày chủ nhật), khi ông Khâm và bà Duyên đang trong nhà nghỉ Xuân Mới trên địa bàn huyện thì bất ngờ chồng bà Duyên ập vào bắt quả tang. Sau đó, Công an xã Xuân Tân đã lập biên bản xác nhận sự việc.

Được biết, ông Lê Văn Khâm (SN 1965, trú tại làng Thọ Tân, xã Xuân Tân) có vợ và 2 con, bà Nguyễn Thị Duyên, cùng trú tại huyện Thọ Xuân nhưng khác xã với ông Khâm, cũng đã có chồng và 2 con.

Cả ông Khâm và bà Duyên, là những cán bộ có năng lực và đang giữ vị trí lãnh đạo của địa phương và trường học trên địa bàn. Sự việc xảy ra khiến Người dân địa phương rất bất bình.


 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh