CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thọ Xuân: Đề nghị cách chức Đảng ủy viên đối với Bí thư xã vào nhà nghỉ với nữ hiệu phó

Avatar
Thùy Dung
Offline
10:34 - 03/12/2016

780 Bài viết

Đảng ủy huyện Thọ Xuân đề nghị cách chức Đảng ủy viên đối với Bí thư xã - Lê Văn Khâm vì hành vi vào nhà nghỉ với Phó hiệu trưởng với kết quả 100% số phiếu đồng thuận.

>> Thọ Xuân: Bí thư xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng nữ hiệu phó

Thọ Xuân: Đề nghị cách chức Đảng ủy viên đối với Bí thư xã vào nhà nghỉ với nữ hiệu phó

Ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó.

Ông Lê Huy Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân, cho biết, hiện cơ quan chức năng đã có kết quả xử lý vụ việc Bí thư xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân Lê Văn Khâm bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ với nữ hiệu Phó trường Tiểu học để “bàn công việc”.

Tại cuộc họp, phía Đảng ủy đã đề nghị cách chức Đảng ủy viên đối với Bí thư xã - Lê Văn Khâm vì hành vi vào nhà nghỉ với Phó hiệu trưởng với kết quả là 100% số phiếu đồng thuận.

Qua bản tường trình và qua xác minh báo cáo vụ việc của Công an xã, chiều 2/12, Ban thường vụ Huyện ủy huyện Thọ Xuân đã tổ chức cuộc họp lấy phiếu về hình thức xử lý đối với ông Khâm – Bí thư xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân.

Ông Hoàng cho biết thêm, về mặt chính quyền huyện Thọ Xuân đang đề nghị xử lý bằng hình thức bãi miễn Đại biểu Hội đồng nhân dân xã đối với ông Khâm. Tuy nhiên, đây chưa phải hình thức xử lý cuối cùng.

Tại bản tường trình của ông Lê Văn Khâm - Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Tân thừa nhận toàn bộ sự việc vào nhà nghỉ với nữ hiệu Phó.

Trước đó, vào khoảng hơn 8 giờ sáng ngày 27/11 (ngày chủ nhật), khi ông Khâm và bà D. đang trong nhà nghỉ Xuân Mới trên địa bàn huyện thì bất ngờ chồng bà D. ập vào bắt quả tang. Sau đó, Công an xã Xuân Tân đã lập biên bản xác nhận sự việc.

Được biết, ông Lê Văn Khâm (SN 1965, trú tại làng Thọ Tân, xã Xuân Tân) có vợ và 2 con, bà N.T.D., cùng trú tại huyện Thọ Xuân nhưng khác xã với ông Khâm, cũng đã có chồng và 2 con.

Cả ông Khâm và bà D, à những cán bộ có năng lực và đang giữ vị trí lãnh đạo của địa phương và trường học trên địa bàn. Sự việc xảy ra khiến Người dân địa phương rất bất bình.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh