CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Thường Xuân: Trưởng công an thị trấn bỏ chạy không mảnh vải che thân

Avatar
Bảo Nam
Offline
08:26 - 13/8/2016

687 Bài viết

Trưởng công an thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân bỏ chạy không mảnh vải che thân trên người khi bị bắt quả tang đang 'tâm sự' tại nhà trọ.


Thường Xuân: Trưởng công an thị trấn bỏ chạy không mảnh vải che thân

Ảnh minh họa.


Thời gian gần đây, người dân huyện Thường Xuân liên tục bán tán xôn sao chuyện ông Trịnh Quang Hạnh - Trưởng công an thị trấn Thường Xuân bị bắt quả tang khi đang "Tâm Sự" với chị H. trong nhà nghỉ.

 

Khi cả hai đang "hành sự" thì đã bị anh Đ. (chồng cũ chị H.) đạp cửa xông vào và bắt quả tang tại trận khi đôi này đang “trai trên, gái dưới” trên giường ở nhà nghỉ. Anh Đ. nhanh chóng ôm hết quần áo của 2 người lại và yêu cầu giữ nguyên hiện trạng chờ công an tới lập biên bản. Trong lúc đôi co, ông Hạnh đã nhanh chân chạy ra khỏi phòng để lại trang phục cùng công cụ hỗ trợ của Công an khi đi tuần.

 

Biên bản vụ việc do công an lập.


Theo biên bản do ông Phạm Văn Minh - Phó Trưởng Công an thị trấn Thường Xuân lập vào tối ngày 18/7, khoảng 21 giờ cùng ngày, nhận được tin báo, Công an thị trấn đã tổ chức lực lượng đến nhà trọ 207 của Gia đình ông Lê Văn Dũng ở khu phố 2, thị trấn Thường Xuân nơi xảy ra sự việc đánh người gây mất an ninh trật tự.

Tại hiện trường là phòng trọ số 405 nhà trọ 207 có 2 người, 1 nam và 1 nữ. Nam là anh Nguyễn Duy Đ. (SN 1973). Nữ là chị Nguyễn Thị H. đang nằm sấp dưới nền nhà, cả hai cùng ở khu phố 4, thị trấn Thường Xuân.

Theo trình bày của anh Đ, thời gian qua anh Đ. đã nghe hàng xóm xì xào về chuyện vợ cũ của mình có quan hệ bất chính với người khác và quan sát kỹ thì thấy có dấu hiệu khả nghi. Sau khi ăn tối, tôi thấy vợ là Nguyễn Thị H. lấy xe máy đi ra ngoài nên đi theo. Quả nhiên phát hiện vợ trong phòng trọ số 405 nhà trọ 207 của ông Dũng. Chờ 1 lát, đạp cửa vào thì thấy ông Trịnh Quang Hạnh và chị Nguyễn Thị H. đang nằm trên giường không mặc quần áo, ngay khi đó đã xảy ra xô xát, ông Hạnh nhân cơ hội này bỏ chạy ra ngoài khi trên người không có mảnh vải che thân.

 

Quyết định đình chỉ công tác đối với ông Hạnh.


Được biết, anh Đ. và chị H. đã tiến hành ly hôn từ tháng 6/2016, nhưng vẫn sống chung. Anh Đ. mới đi xuất khẩu lao động về, giữa 2 người có 2 người con chung. Trước đây, nhà ông Hạnh và chị H. là hàng xóm của nhau.

Còn ông Trịnh Quang Hạnh có vợ và 3 người con. Ngoài giữ chức vụ Trưởng Công an thị trấn, ông Hạnh còn là Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên UBND và là đại biểu HĐND thị trấn Thường Xuân nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Trao đổi với PV báo chí vào ngày 12/8, ông Lò Văn Thành -  Chủ tịch UBND thị trấn Thường Xuân  xác nhận sự việc và cho biết, “Dư luận nhân dân rất bức xúc về việc Trưởng công an mà lại có hành vi quan hệ bất chính. Công an đã lập biên bản, xác định rõ ràng, UBND thị trấn Thường Xuân đã ban hành Quyết định đình chỉ công tác đối với ông Hạnh kể từ ngày 19/7/2016. Vụ việc được báo cáo lên cấp trên để có hướng xử lý nhanh chóng, theo đúng quy định của pháp luật.”


Không chỉ có quan hệ ngoài luồng, ông Hạnh được cho là sử dụng bằng cấp 3 giả để tiến thân. Điều ngạc nhiên là trải qua rất nhiều cuộc thanh, kiểm tra, rà soát về bằng cấp nhưng UBND huyện Thường Xuân lại không phát hiện ra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

Lam Sơn

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh