CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tĩnh Gia: Dân chặn xe tải đi qua đường Bãi Trành - Nghi Sơn

Avatar
Thùy Linh
Offline
21:06 - 28/9/2016

729 Bài viết

Người dân thôn Nam Hải, xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia mang các vật dụng ra đường chắn không cho Xe tải đi qua trong ngày 28/9.


Tĩnh Gia: Dân chặn xe tải đi qua đường Bãi Trành - Nghi Sơn

Bui bặm nhiều nên người dân thôn Nam Hải, xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia đã dùng các vật dụng chặn không cho xe tải đi qua vào ngày 28/9.


Ông Hoàng Văn Chung, Chủ tịch UBND xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia cho biết, đang vận động bà con nhân dân không dùng các vật dụng để ra đường ngăn cản xe tải lưu thông qua đây.


"Huy động" cả xe bán bánh ra đường cản xe vì bụi bặm.


Theo ông Chung, vào khoảng 10h ngày 28/9, tại thôn Nam Hải, xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia, người dân đã dùng đá hộc, xe đẩy, luồng…chắn ngang trên tuyến đường Nghi Sơn – Bãi Trành.

“Ngay khi tiếp nhận thông tin sự việc, chúng tôi đã phối hợp với công an xuống vận động bà con nhân dân để cho xe đi qua tránh gây ách tắc Giao thông. Tuy nhiên, do các xe chạy qua đường gây bụi mù mịt nên đến chiều bà con lại tiếp tục ra chắn đường. Hiện chính quyền địa phương cùng với công an đang ở hiện trường tiếp tục vận động bà con nhân dân để sớm thông xe”, ông Chung nói.

Theo người dân nơi đây, hàng ngày có tới hàng chục nghìn lượt xe tải qua tuyến đường này, chủ yếu là những xe chở than, clinker… gây bụi bặm dẫn tới bức xúc của người dân.

Trước đó, vào các ngày 2/7 và 21/8, người dân thôn Nam Hải cũng dùng nhiều vật dụng mang ra đường chắn ngang không cho xe tải chạy qua. Sự việc kéo dài hàng tiếng đồng hồ gây ùn tắc giao thông cục bộ trên tuyến đường.

Theo phản ánh của người dân, thì những xe gây ô nhiễm chủ yếu là của  Công ty Cảng Đại Dương, Công ty Than Thanh Hóa, Xi măng Công Thanh...

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh