CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Tôn vinh hiến máu và người hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa năm 2016

Avatar
Bảo Nam
Offline
09:21 - 15/6/2016

931 Bài viết

Ngày 14/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã tổ chức lễ tôn vinh hiến máu và người hiến máu tình nguyện năm 2016.


Tôn vinh hiến máu và người hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa năm 2016

 Trao tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc cho phong trào hiến máu tình nguyện tỉnh.


Đây là một trong những hoạt động nổi bật hưởng ứng Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6), do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức, đồng thời là dịp để cộng đồng Xã hội và người bệnh tri ân nghĩa cử nhân ái cao đẹp của những người hiến máu tình nguyện.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã phối hợp tổ chức 13 đợt hiến máu tình nguyện và tiếp nhận được 8.715 đơn vị máu.

6 tháng cuối năm 2016, bên cạnh việc tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động hiến máu tình nguyện tại cơ sở, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tập trung tổ chức thành công Đêm gala Hành trình đỏ vào tối 27/7 và Ngày hội hiến máu Giọt hồng xứ Thanh vào sáng 28/7/2016. Công tác, tuyên truyền, vận động các cá nhân, tập thể tích cực tham gia vào phong trào hiến máu tình nguyện tiếp tục được tăng cường, qua đó phấn đấu vượt chỉ tiêu trung ương giao năm 2016.
 
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tôn vinh 51 tập thể, 80 cá nhân và 12 Gia đình đã có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa năm 2015-2016.
 
Ngay sau lễ tôn vinh, ngành y tế Thanh Hóa đã phát động phong trào “Giọt hồng blue trắng 2016” tới tất cả đơn vị, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Đông đảo cán bộ thuộc các đơn vị, cơ sở y tế, sinh viên trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

Từ năm 2004, Tổ chức Y tế Thế giới, Hội Chữ thập Đỏ-Trăng lưỡi liềm Đỏ quốc tế, Hội Truyền máu quốc tế và Hiệp hội các Tổ chức người hiến máu quốc tế đã thống nhất lấy ngày 14/6 hàng năm là "Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu."

Ngày 14/6 năm nay có chủ đề “Máu kết nối tất cả chúng ta” với thông điệp “Hiến giọt máu đào-Trao đời sự sống."

Năm nay, Tổ chức Y tế Thế giới chọn Hà Lan là quốc gia đăng cai tổ chức sự kiện toàn cầu về “Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu."

 

Mai Linh

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh