CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

TP. Thanh Hóa: Bà bế 2 cháu nhỏ kịp thoát đám cháy nhà

Avatar
Ngọc Khuê
Offline
11:36 - 15/12/2016

182 Bài viết

Một vụ cháy khác xảy ra tại khu tập thể bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa. Người bà đã kịp thời bế 2 cháu nhỏ thoát khỏi đám cháy.

TP. Thanh Hóa: Bà bế 2 cháu nhỏ kịp thoát đám cháy nhà

Lực lượng Cảnh sát PCCC tham gia dập lửa.

Khoảng 4h sáng nay 15/12, tại cơ sở kinh doanh nhựa Đông Á, địa chỉ số 137, đường Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa đã xảy ra vụ cháy. Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã xuất 2 xe chữa cháy và gần 20 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường tổ chức chữa cháy.

Sau hơn 30 phút tích cực chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã thiêu rụi 2 Xe máy và hơn 1.000 tấm trần nhựa. Rất may, sau khi phát hiện cháy, chủ nhà đã kịp thời lên sân thượng và thoát ra ngoài qua nhà bên nên không có thiệt hại về người.

Trước đó, vào hồi 17h20 phút ngày 14/12, cũng đã xảy ra cháy tại nhà bà Vũ Thị Nga, khu tập thể bệnh viện Phụ sản, đường Nguyễn Tạo, phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện bình nóng lạnh.

Sau khi phát hiện cháy, bà Nga đã nhanh chóng bế 2 cháu nhỏ rời khỏi hiện trường và báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa.

Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã xuất 2 xe chữa cháy, 1 xe bồn, cùng hơn 20 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường tổ chức chữa cháy. Đám cháy phát triển mạnh và cháy lan sang nhà kế bên. Sau hơn 1 giờ tích cực chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Đám cháy thiêu rụi hai căn hộ và nhiều vật dụng như tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, giường tủ… Thiệt hại ước tính khoảng hơn 100 triệu đồng.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh