CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

TP. Thanh Hóa: CSCĐ đuổi xe gây tai nạn, người dân vây hiện trường

Avatar
Bảo Nam
Offline
07:07 - 30/7/2016

511 Bài viết

Nhiều người dân cho biết họ nhìn thấy 2 người mặc sắc phục Cảnh sát cơ động (CSCĐ) đuổi theo một xe máy với tốc độ cao rôi bất ngờ người điều khiển xe máy tông trực diện vào 1 xe máy phía trước.


Theo đó, vào khoảng 20h 30 phút ngày 29/7, tại khu phố 7, phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa xảy ra một vụ tai nạn khiến một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

 TP. Thanh Hóa: CSCĐ đuổi xe gây tai nạn, người dân vây hiện trường

Hiện trường vụ tai nạn.


Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian trên họ thấy chiếc xe máy Air blade mang BKS 36B3-526.71 chạy với tốc độ rất cao và theo sau lúc này là 2 người mặc sắc phục CSCĐ. Khi đến địa phận trên thì bất ngờ tông thẳng vào chiếc xe máy Dream mang BKS 36G1-002.14 đang chạy phía trước.

Cú tông khá mạnh khiến cả hai xe dính vào nhau, người điều khiển chiếc xe Dream được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng, người điều khiển chiếc xe Air blade chỉ bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, người chạy chiếc xe Air blade được xác định là Dương Đình Trường (trú tại thôn 3, xã Thiệu Dương, TP. Thanh Hóa), người chạy xe Dream tên là Dũng (trú tại khu phố 7, phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa).

 

Nhiều người dân vây kín hiện trường yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.


Cho rằng xảy ra vụ tai nạn là do CSCĐ truy đuổi nên rất đông người dân đã vây kín, yêu cầu cơ quan điều tra bảo vệ hiện trường và làm rõ sự việc.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, đã có rất đông CSCĐ cùng cơ quan điều tra có mặt tại hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng Giao thông và tiến hành xác minh nguyên nhân vụ tai nạn.

 

 

 

Theo Công Lý

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh