CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

TP. Thanh Hóa: Tài xế taxi trả lại 100 triệu đồng cho hành khách

Avatar
Thùy Dung
Offline
07:00 - 18/11/2016

276 Bài viết

Trong quá trình đi taxi trên địa bàn TP. Thanh Hóa, một hành khách bỏ quên túi xách, bên trong có 100 triệu đồng tiền mặt. Tài xế taxi nhặt được chiếc túi đã báo về công ty để tìm lại chủ nhân của số tài sản nêu trên.


Vào lúc 15h ngày 16/11, lái xe Tô Văn Tài, ở số 354, đường Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, là lái xe cho Công ty Mai Linh Thanh Hóa, có nhận điểm đón khách từ Ngân hàng ACB đường Phan Chu Trinh đến đường Lê Quý Đôn rồi về nhà tại đường Lê Hoàn, TP. Thanh Hóa.

TP. Thanh Hóa: Tài xế taxi trả lại 100 triệu đồng cho hành khách

Hành khách nhận lại tài sản bỏ quên trên xe taxi.

Sau khi hành khách xuống xe, do vội nên đã để quên một túi xách, bên trong có 100 triệu đồng tiền mặt. Sau khi phát hiện túi đồ của hành khách để quên, anh Tô Văn Tài đã tìm lại địa chỉ để trả cho khách nhưng không gặp. Sau đó anh đã đem tài sản của khách về giao lại cho công ty chờ tìm chủ nhân để trả lại.

Đến 17h cùng ngày, hành khách phát hiện túi đồ để quên trên xe taxi và đã gọi điện đến tổng đài taxi Mai Linh nhờ hỗ trợ tìm kiếm tài sản bỏ quên trên xe.

Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã mời khách hàng đến văn phòng để bàn giao lại tài sản dưới sự chứng kiến của hai bên.

Được biết, hành khách bỏ quên tài sản trên xe taxi là chị Nguyễn Thị Bích hạnh, Việt Kiều ở Đức mới về thăm quê. Chị Hạnh vui mừng và xúc động khi nhận lại tài sản còn nguyên vẹn. Chị Bích cũng bày tỏ sự cảm kích đối với Việc làm của lái xe Tô Văn Tài và hãng taxi Mai Linh.

Về phía công ty Mai Linh Thanh Hóa cũng đã khen thưởng đối với tài xế có nghĩa cử cao đẹp của mình.


Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh