CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

21.3 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

TP. Thanh Hóa: Triển khai kế hoạch cưỡng chế các hộ dân trên phố Lê Hoàn

Avatar
Mai Linh
Offline
10:39 - 28/9/2016

521 Bài viết

Chiều 27/9, UBND TP. Thanh Hóa tổ chức hội nghị triển khai phương án cưỡng chế thu hồi đất đối với 4 hộ dân không chấp hành quyết định thu hồi đất để thực hiện dự án Khu đô thị mới phường Điện Biên.


TP. Thanh Hóa: Triển khai kế hoạch cưỡng chế các hộ dân trên phố Lê Hoàn

 

Hội nghị do ông Lê Trọng Thụ - Phó Chủ tịch UBND TP. Thanh Hóa chủ trì với sự tham gia của cán bộ phố Lê Hoàn 2, lãnh đạo phường Điện Biên.

Khu đô thị mới phường Điện Biên, TP Thanh Hóa là dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố. Với cảnh quan kiến trúc hiện đại kết hợp với tòa nhà thương mại cao 33 tầng và 153 căn hộ shophouse tạo ra không gian kiến trúc và mỹ quan đô thị hiện đại. Dự án ảnh hưởng đến khoảng 4 ha đất, 23 hộ có đất thổ cư và khối các cơ quan đoàn thể.

Hiện đã có 19 hộ đã nhận tiền và bàn giao mặt bằng, nhưng hiện nay vẫn còn 4 hộ cố tình không chấp hành quyết định thu hồi đất và không bàn giao mặt bằng.

Để thực hiện đúng cam kết với nhà đầu tư dự án, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thành phố đã phối hợp với UBND phường Điện Biên Xây dựng phương án tiến hành cưỡng chế 4 hộ dân từ ngày 3 đến ngày 10/10/2016.

Theo phương án, khi thực hiện cưỡng chế UBND TP Thanh Hóa sẽ tổ chức thuê kho chứa tài sản cho các hộ dân bị cưỡng chế; chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, máy móc; lập chốt bảo vệ; bố trí lực lượng đảm bảo tham gia cưỡng chế...

Công an thành phố, phường Điện Biên có phương án cụ thể để bảo đảm An ninh Trật tự, An toàn cho lực lượng cưỡng chế trước và trong khi thực hiện nhiệm vụ cưỡng chế theo quy định.

Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền, vận động các hộ dân và dự kiến các tình huống có thể xảy ra để có phương án xử lý, bảo đảm việc thực hiện cưỡng chế diễn ra an toàn, đúng quy định.

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh