CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

20.9 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Trao giải báo chí Trần Mai Ninh năm 2015

Avatar
Bảo Nam
Offline
09:53 - 21/6/2016

6 Bài viết

Tối 20/6, tại Khách sạn Lam Kinh (TP. Thanh Hóa), Hội Nhà báo Thanh Hóa đã tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; trao Giải báo chí Trần Mai Ninh năm 2015 và phát động Cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - Tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác”.


Trao giải báo chí Trần Mai Ninh năm 2015

 Trao Bằng khen cho các tác giả có tác phẩm đạt giải A, Giải báo chí Trần Mai Ninh năm 2015.


Tại buổi lễ, ông Phạm Minh Thiệu, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo Thanh Hóa, Tổng Biên tập Báo Thanh Hóa trình bày diễn văn kỷ niệm, nêu rõ: Dưới sự lãnh đạo của Đảng trong suốt chặng đường đã qua, Báo chí Cách mạng Việt Nam đã có bước trưởng thành và lớn mạnh, khẳng định vị thế và vai trò trong Sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, cũng như trong đời sống xã hội. Cùng với báo chí cả nước, báo chí và người làm báo trên địa bàn Thanh Hóa những năm qua đã có bước phát triển nhanh. Chất lượng các ấn phẩm báo chí từng bước được nâng lên, phản ánh toàn diện tình hình chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong tỉnh, trong nước, đáp ứng cơ bản yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, cũng như nhu cầu thông tin của công chúng báo chí.
 
Tiếp bước thành công mùa giải năm 2014, Giải báo chí Trần Mai Ninh năm 2015 có hơn 80 tác phẩm tham dự giải, ban sơ khảo và hội đồng thẩm định đã chọn ra 23 tác phẩm để trao giải chính thức cho các tác giả, nhóm tác giả (gồm 3 giải A, 8 giải B, 12 giải C) và 14 giải khuyến khích. Đây là những tác phẩm tiêu biểu cho sự lao động, sáng tạo của hội viên, người làm báo Thanh Hóa thông qua các loại hình báo chí, có sức lan tỏa, mang lại hiệu quả thiết thực.
 
Tiếp đó, ông Phạm Minh Thiệu - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã trao Bằng khen của Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam cho nhà báo Ái Vân (Đài PTTH tỉnh) vì có những thành tích xuất sắc trong công tác năm 2015.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Hội Nhà báo Thanh Hóa đã phối hợp với các cơ quan báo chí trong tỉnh phát động Cuộc thi viết: “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” trên các ấn phẩm báo in, báo điện tử, sóng phát thành - truyền hình của các cơ quan báo chí tỉnh Thanh Hóa.

 

 

PV

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh