CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

21.0 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh tiếp tục có mưa to

Avatar
Thùy Dương
Offline
08:31 - 24/9/2016

477 Bài viết

Ngày 24/9, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa khoảng 30 - 80mm, có nơi trên 100mm.


Từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh tiếp tục có mưa to

Dự báo thời tiết từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh tiếp tục có mưa to.


Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chỉ tính trong 6 giờ đêm 23/9, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh đã có mưa vừa, mưa to với lượng mưa phổ biến 20 - 40mm, một số nơi lớn hơn như Thanh Hóa 115mm, Sầm Sơn (Thanh Hóa) 116mm, Quỳnh Lưu (Nghệ An) 47mm…

Dự báo thời tiết ngày hôm nay 24/9, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa khoảng 30 - 80mm, có nơi trên 100mm.

Về nhiệt độ, các tỉnh Thanh Hóa, thành phố Vinh không quá 28 độ C, Đồng Hới 29 - 30 độ C. Các thành phố Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết từ sáng đến chiều trời có nắng, nhiệt độ 31 độ C, trời khá dễ chịu.

Ở miền Bắc, đới gió Đông ẩm vẫn là yếu tố gây mưa tác động lên thời tiết các tỉnh ven biển và đồng bằng Bắc Bộ. Trời nhiều mây, có mưa ngắt quãng nên các thành phố Ninh Bình, Hạ Long, Hà Nội mát mẻ với nền nhiệt không quá 31 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ như Lào Cai, Điện Biên Phủ, Sơn La ít chịu ảnh hưởng của gió Đông nên trời ít mây, tạnh ráo, nhiệt độ cao nhất phổ biến 31 - 32 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ dự báo mưa dông lui dần về chiều tối, ít điểm mưa vừa, mưa to nhưng vẫn cần đề phòng các hiện tượng tố lốc, gió giật mạnh.

Ban ngày trời có nắng, nhiệt độ ở các thành phố Playku, Buôn Ma Thuột đều không quá 29 độ C. Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Cần Thơ, Cà Mau nhiệt độ phổ biến 31 - 32 độ C.

Thời tiết trên biển vẫn còn nhiều vùng cảnh báo xấu. Khu vực Nam Biển Đông, bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa, vùng biển Bình Thuận - Cà Mau, Cà Mau - Kiên Giang và vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa dông kèm lốc xoáy và gió giật mạnh, sóng biển cao 1,5 - 2,5m.

Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1. Mưa dông cũng xuất hiện rải rác ở hầu khắp các vùng biển phía Bắc từ vịnh Bắc Bộ xuống đến Quảng Ngãi, Bắc Biển Đông, bao gồm cả huyện đảo Hoàng Sa, có thể kèm theo lốc xoáy và gió giật mạnh.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh