CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

21.0 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

'Vòi rồng' tìm thấy trên biển được người lạ trả giá 100 triệu đồng

Avatar
Thùy Linh
Offline
22:28 - 04/10/2016

488 Bài viết

Có người ngã giá 100 triệu đồng để mua đường ống Bí ẩn dài hơn 100m mà ngư dân phát hiện tại vùng biển giáp ranh Thanh Hóa - Nghệ An.


>> Phát hiện 'vòi rồng' khủng nghi để xả thải ra biển'Vòi rồng' tìm thấy trên biển được người lạ trả giá 100 triệu đồng

Đường ống lạ đươc ngư dân tìm thấy trên biển.


Chủ tịch UBND xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu, Nghệ An), ông Trần Văn Nguyện xác nhận: “Có việc ngư dân Quỳnh Long vớt được một đường ống to và dài từ biển kéo về bờ, rất nhiều người dân hiếu kỳ tìm đến xem. Tôi đã cho anh em xuống cơ sở để kiểm tra, đúng là đường ống tương đối dài và to. Tuy nhiên, người lạ ra giá mua hàng trăm triệu thì tôi chưa được biết”.

Trước đó, trong lúc đánh bắt cá trên vùng biển phía Bắc tỉnh Nghệ An, tiếp giáp với vùng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), có tọa độ 19 vĩ Bắc, 105 kinh Đông ngư dân Hoàng Văn Lượng (42 tuổi) trú xã Quỳnh Long cùng với các ngư dân khác trên tàu cá đã phát hiện một đường ống dài bằng nhựa cứng.

 


Ngư dân nghi rằng, đường ống bí ẩn như chiếc “vòi rồng” là do một đơn vị nào đó dùng để súc rửa đường ống xả thải ra biển và bị tuột hoặc cố tình đẩy ra biển nhằm phi tang.

Do vật thể có kích thước lớn, dài và nặng nên anh Lương phải huy động các phương tiện đánh bắt gần đó cùng nhau hợp sức kéo vào bờ chờ cơ quan chức năng đến xem xét.

 


“Đến chiều 4/10, ngoài hàng trăm người dân địa phương thì có rất nhiều người lạ mặt tìm đến để mua lại đường ống này với giá từ 70 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng. Chúng tôi vẫn quyết chưa bán nó, vì trước nghi vấn là đường ống xả thải ra biển gần đây chúng tôi để lại làm chứng, sau này có bán cũng chưa muộn”, một ngư dân Quỳnh Long nói.

 


Được biết, sự việc nhiều người lạ tìm đến mua ống nhựa mà ngư dân vớt được trên biển, ngư dân Hoàng Văn Lượng đã báo lên chính quyền địa phương. Hiện chính quyền sở tại đang cùng ngư dân canh giữ đường ống bí ẩn để chờ các cấp cao hơn về xem xét, xử lý.

 

Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh