CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP
Được quan tâm

Gái bán dâm kiêm luôn môi giới

22.5 k lượt xem
0 Trả lời

Tìm kiếm

Thể thao Du lịch Sức khỏe

ThanhHoa24h.com!

Chung tay góp sức vì một cộng đồng Thanh Hóa vững mạnh & phát triển.
Tỉnh Thanh thắng địa là nơi, Rồng vờn hạt Ngọc, Hạc bơi chân Thành

Xe biển xanh Bí thư TP. Thanh Hóa 'mượn' đã quá hạn kiểm định 4 tháng

Avatar
Thùy Dung
Offline
09:12 - 05/11/2016

109 Bài viết

Bí thư TP. Thanh Hóa đã 'mượn' Xe công sử dụng như là 'của riêng', và chiếc xe này mặc dù đã quá hạn Kiểm định đến hơn 4 tháng nhưng vẫn được ông Phi vô tư lái chạy trên đường nhiều tháng nay.


>> Sếp doanh nghiệp không biết việc Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa 'mượn' xe biển xanh


Xe biển xanh Bí thư TP. Thanh Hóa 'mượn' đã quá hạn kiểm định 4 tháng

Chiếc xe Camry có biển số xanh 36B - 2789 án ngữ bên trong "dinh thự" của ông Nguyễn Xuân Phi.


Trong một thời gian dài, ông Nguyễn Xuân Phi - Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư TP. Thanh Hóa là người thường xuyên đi lại và sử dụng 1 chiếc xe ôtô biển xanh mang biển kiểm soát 36B - 2789 như xe riêng. Chiếc xe này thường xuyên được ông Phi sử dụng đi lại và để luôn tại nhà riêng ở phố Trần Xuân Soạn, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

Ông Nguyễn Xuân Phi thừa nhận chiếc xe biển xanh trên mà ông thường xuyên đi lại là đúng, tuy nhiên đó không phải là xe của cơ quan mà là xe ông mượn của một doanh nghiệp. “Chiếc xe biển xanh đó là của Công ty CP Sông Mã nhưng họ ít dùng nên tôi mượn để đi lại” ông Phi cho biết.

Trao đổi với PV báo chí, ông Lê Văn Tám - Phó tổng giám đốc Công ty CP Sông Mã xác nhận: “Chiếc xe ôtô có biển số xanh mang biển kiểm soát 36B - 2789 do ông Nguyễn Xuân Phi - Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa, đang sử dụng để đi lại như xe riêng đúng là xe ôtô thuộc quyền sở hữu của Công ty Sông Mã, tuy nhiên, cả ông và Tổng giám đốc công ty đều không cho mượn xe này.

"Ngoài chiếc ôtô 36B – 2789 mang biển xanh, công ty cũng đang sở hữu 1 chiếc xe biển xanh khác là 36B-1889. Chiếc xe này cũng được lãnh đạo của công ty sử như xe riêng một thời gian dài, hiện chúng tôi đã lấy về để ở trụ sở công ty và tới đây sẽ cho đổi sang biển trắng.

Việc anh Phi mượn xe có biển số 36B – 2789 và giao dịch với ai, khi nào trước đó tôi và Giám đốc cũng không được biết”, ông Tám thông tin.

Qua tìm hiểu tại dữ liệu thống kê của Cục đăng kiểm Việt Nam, 2 chiếc xe biển xanh trên đều đã quá hạn đăng kiểm. Cụ thể, xe 36B-2789 do ông Nguyễn Xuân Phi sử dụng đã quá hạn đăng kiểm từ 4 tháng nay (hết hạn đăng kiểm ngày 2/7/2016). Còn xe 36B -1889 hết hạn đăng kiểm vào ngày 24/9/2016. Hiện cả 2 xe đều chưa làm thủ tục đăng kiểm lại.


Đặc sản

Địa danh

Di tích lịch sử Thành Nhà Hồ


Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Hào khí một thời


Vẻ đẹp thiên nhiên nơi Pù Luông Xứ Thanh


Sầm Sơn - Điểm đến trọn niềm vui


Vườn quốc gia Bến En - vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa


Suối cá thần Cẩm Thủy - dấu ấn Xứ Thanh